img

การเทียบขนาดวัดไซส์

ค้นหาไซส์ของคุณสำหรับการช็อปปิ้งที่ร้านเสื้อแฟชั่นเกาหลี


ร้านค้าออนไลน์เสื้อแฟชั่นเกาหลี เป็นแหล่งช็อปปิ้งมีทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่างๆ มากมาย ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นส่วนลดรวมทั้งยังจัดส่งทั่วไทยให้ฟรีอีกด้วย เมื่อซื้อเสื้อผ้าและรองเท้าในร้านของเรา ลูกค้าต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับขนาดไซส์ เพราะสินค้าในร้านเสื้อแฟชั่นเกาหลีมาจากหลายๆ ร้านค้าที่ทางเราได้คัดเลือกสินค้ามาลงขายทำให้ขนาดไซส์เเตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าต้องรู้ไซส์เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับตารางไซส์ของสินค้านั้นๆ

อย่างไรก็ตามการค้นหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตัวเองทางร้านค้าแฟชั่นออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เเม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องเเปลกสำหรับพวกเราหลายคน วิธีการวัดไซส์นั้นง่ายเเละสนุกที่เราจะได้รู้สัดส่วนของตนเอง ส่วนสำคัญที่ลูกค้าต้องรู้ขนาดที่เเน่นอนของไซส์ตัวเองไม่ว่าจะเป็น ส่วนสูง, นํ้าหนัก, รอบอก, รอบเอว, รอบสะโพกและความยาวเท้า เนื่องจากสินค้าแฟชั่นจำนวนมากถูกตัดเย็บเเละผลิตจากโรงงานแฟชั่นหลายเเหล่ง ทำให้ข้อมูลรายละเอียดไซส์ของสินค้าเเตกต่างกันตามเเบรนด์ที่ผลิต

วิธีวัดที่ถูกต้อง!

คำเเนะนำต่อไปนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเเต่งตัวที่ดูดีเข้ากับรูปร่าง หากต้องการทราบขนาดเสื้อผ้าที่แน่นอนให้วัดชิดกับร่างกาย เเต่เทปวัดไม่ควรรัดแน่เกินไปสวมเสื้อผ้าที่บางเท่านั้นในระหว่างการวัด เช่น ชุดชั้นใน

วิธีวัดไซส์ร่างกาย ตารางไซส์

ไซส์ส่วนต่างๆ ที่สำคัญเพียงพอที่จะเลือกขนาดเสื้อผ้า


รอบอก: วัดรอบบริเวณที่กว้างที่สุดของหน้าอก
รอบเอว: วัดรอบลำตัวส่วนที่เเคบที่สุด
รอบใต้อก (ผู้หญิง): วัดรอบใต้ทรวงอก เพื่อทราบขนาดของชุดชั้นใน, ชุดว่ายนํ้าและชุดคอร์เซ็ท
รอบสะโพก: ขณะวัดยืนให้ขาชิดกัน วัดรอบส่วนที่นูนที่สุดของปั้นท้าย

เมื่อทราบขนาดไซส์เเล้วลูกค้าต้องนำมาเปรียบเทียบกับตารางไซส์ของเสื้อผ้าชิ้นนั้นและเลือกไซส์ที่เหมาะสม โดยทั่วไปเเนะนำให้เลือกไซส์เสื้อผ้าใหญ่กว่าขนาดในตารางไซส์ประมาณ 2-4 เซนติเมตร (ซม.) หรือหากลูกค้ามีเสื้อผ้าหรือกางเกงที่ใส่เหมาะสมกับร่างกายอยู่แล้วให้นำเสื้อผ้าที่ใส่เป็นประจำมาวัดเเล้วให้นำขนาดที่วัดได้ไปเทียบกับตารางไซส์ของเสื้อผ้า วิธีวัด
ไซส์ด้านล่างจะช่วยให้เข้าใจภาษาจีนในตารางไซส์ของสินค้าซึ่งอยู่ในเเท็บ "รายละเอียดสินค้า"

วัดขนาดไซส์เสื้อผ้าต่างๆ วัดขนาดเสื้อ

ตัวอย่างตารางไซส์ชุดเดรสคอตุ๊กตา


ตัวอย่างตารางไซส์ชุดเดรส

วิธีที่เเม่นยำที่สุดในการกำหนดไซส์คือมองหาตารางไซส์ หน่วยวัดที่ใช้ทั้งหมดเป็นเซนติเมตร (ซม.) จากข้อมูลในตารางไซส์มีรายละเอียดดังนี้ หมายเลข1 คือความยาวชุด หมายเลข2 คือไหล่กว้าง หมายเลข3 คือรอบอก หมายเลข4 คือรอบเอว หมายเลข5 คือเเขนยาว ข้อมูลไซส์ของนางเเบบใส่ไซส์ S หมายเลข6 คือส่วนสูงนางเเบบ หมายเลข7 คือนํ้าหนักนางเเบบ หมายเลข3 คือรอบอกนางเเบบ หมายเลข4 คือรอบเอวนางเเบบ หมายเลข8 คือรอบสะโพกนางเเบบ หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือสอบถามไซส์ เพิ่มเพื่อนได้ที่ไลน์ (Line): @preorderpc

ตารางเทียบไซส์เสื้อผู้หญิง

ตารางไซส์ ตารางเทียบไซส์เสื้อผู้หญิง


ตารางเทียบไซส์ชุดชั้นใน

ตารางไซส์ ตารางเทียบไซส์ชุดชั้นใน


ตารางเทียบไซส์ชุดว่ายนํ้า

ตารางไซส์ ตารางเทียบไซส์ชุดว่ายนํ้า


ตารางเทียบไซส์ผู้ชาย
ตารางไซส์ ตารางเทียบไซส์ผู้ชาย

ตารางเทียบไซส์เด็ก
ตารางไซส์ ตารางเทียบไซส์เด็ก


ตอนนี้ลูกค้าได้รู้วิธีหาไซส์แล้วและซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ได้อย่างมั่นใจ ในร้านของเรามีสินค้าให้เลือกหลายหมวดไม่ว่าจะเป็นเสื้อทำงานผู้หญิง, เดรสแฟชั่น, กระเป๋าแฟชั่น, เสื้อผ้าผู้ชายตัวใหญ่, แฟชั่นเด็กและเสื้อผ้าสาวกลางคน สั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บหรือผ่านทางไลน์ (Line): @preorderpc

กำลังเช็ครายการสินค้ารอการโหลดสักครู่และ กดทำรายการขั้นต่อไปคะ

0%

ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่